แสงที่ใช่ ไฟที่ชอบ L&E จาก ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ มีมามอบให้คุณในงานสถาปนิก’66

การสร้างแสงสว่างให้เหมาะกับพื้นที่และการใช้งานไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็เกิดขึ้นได้ไม่ยากเหมือนกันเพราะ ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จะพาให้คุณไปรู้จักกับ L&E ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแสงสว่างอย่างครบวงจรที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และติดตั้งได้ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า โชว์รูม ร้านค้าย่อย พิพิธภัณฑ์ โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า ไปจนถึงโบราณสถาน สวนสาธารณะ และสนามกีฬา

บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (Lighting and Equipment Public Co., Ltd.) ประกอบธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแสงสว่างอย่างครบวงจร นับตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ มีห้องปฏิบัติการทดสอบและโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน พร้อมทั้งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้ลูกค้าทุกกลุ่มทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้บริษัทยังมีบริการเสริมต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์มากที่สุด

นวัตกรรมให้แสงสว่างที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างครบครัน

โคมไฟภายใน

โคมไฟภายในมีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสปอตไลท์และแทรคไลท์ ดาวไลท์แบบฝัง ดาวไลท์ติดลอย / โคมติดเพดาน โคมไฟฟลูออเรสเซนต์แบบฝังและแบบติดลอย โคมห้อยภายในและโคมติดผนังภายใน โคมโลเบย์และโคมไฮเบย์ รวมถึงโคมไฟก่อ

โคมไฟภายนอก

โคมไฟภายนอกสามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่เพราะมีสินค้าที่รองรับทุกการใช้งาน เช่น โคมสาดแสง โคมถนน โคมบริเวณ โคมไฟติดเพดานภายนอก โคมปักดิน และโคมไฟใต้น้ำ เป็นต้น

โคมไฟตกแต่ง

เสริมสร้างบรรยากาศในเคหสถานของคุณให้น่าอยู่ด้วยโคมไฟตกแต่งหลากประเภท มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นเกินคาด

โคมไฟพิเศษ

เพื่อรองรับการใช้งานที่นอกเหนือจากการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน เช่น ห้องคลีนรูมและโคมไฟกันน้ำ และโคมป้ายทางออกและโคมฉุกเฉิน

นอกจากโคมไฟประเภทต่าง ๆ ดังที่กล่าวไป ทางแบรนด์ยังได้มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่างสำหรับกิจกรรมเฉพาะเจาะจง เช่น กิจกรรมนันทนาการ การปลูกพืช และเสาไฟสาธารณะ

เตรียมพบผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่างที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้ที่งานสถาปนิก’66

มาลองมาสัมผัสนวัตกรรมสุดคุ้มจาก L&E ของบริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้ด้วยตัวคุณเองที่บูธหมายเลข L105 ในงานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับผู้สนใจจองพื้นที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://architectexpo.com/2023/en/about-the-expo/#space-reservation หรือ โทร. 02-717-2477 อีเมล [email protected]

Similar Posts