เบื่อแล้วสนิม ท่อรั่วซึม! มาเถอะ SYLER ท่อที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาจาก ADVANCED MATERIALS CORPORATION ในงานสถาปนิก’66

ท่อดี มีคุณภาพ คุ้มค่าทุกราคา ตอบโจทย์ทุกปัญหา ทั้งสนิม ผุกร่อน รั่วซึม และมีให้เลือกสำหรับการติดตั้งในทุกสถานที่ คงจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก “SYLER” ผู้ผลิตจำหน่ายท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ (PE Lined Pipe) จาก ADVANCED MATERIALS CORPORATION (AMC)

ด้วยการดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายวัสดุก่อสร้างมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2511 ADVANCED MATERIALS CORPORATION (AMC) ก็พยายามสร้างและผลักดันให้เกิดนวัตกรรมวัสดุและวัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อตอบโจทย์ทุกงานโครงการก่อสร้าง ซ่อมแซม ผลิต บริการ นำมาซึ่งความพึงพอใจของผู้ออกแบบและผู้ใช้งานเพื่อให้ทุกโครงการสมบูรณ์แบบมากที่สุด นอกจากนี้ SYLER ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่อยู่ในเครือของ TAC-M Group ผู้รังสรรค์นวัตกรรมเจ๋ง ๆ อีกมากมาย เช่น ไทย พีพี-อาร์ กรีนไปป์ และไฟเร็กซ์

SYLER เจ๋งอย่างไร ?

ท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ (PE Lined Pipe) พัฒนามาจากการพิจารณาข้อดีและข้อจำกัดของท่อพลาสติกและท่อเหล็กชุบสังกะสี หรือท่อกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized)

ปัญหาของพลาสติก คือ กรอบ แตก เพราะแสงแดด และรับแรงดันได้จำกัด ในเรื่องของข้อดีของท่อพลาสติก คือ ไม่เป็นสนิม และปัญหาของท่อเหล็กชุบสังกะสีนั้นมักเป็นสนิม แต่มีข้อดีของท่อเหล็ก คือ แข็งแรง ทนแสงแดดและยูวี (UV) รับแรงดันได้สูง จากปัญหาข้างต้นจึงพัฒนาขึ้นเป็นท่อเหล็กไซเลอร์ (SYLER PIPE) ท่อที่มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิม

SYLER PIPE ท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ (PE) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของท่อเหล็กที่นิยมใช้เป็นกันทั่วไป อาทิ ท่อประธาน (Main) เนื่องจากสามารถรับแรงดันได้สูง ส่วนใหญ่นิยมใช้เป็นท่อส่งน้ำประปาอาคารสูง คอนโด โรงแรม และรวมไปถึงโรงงานที่ต้องการใช้ท่อน้ำประปาแรงดันสูงได้เป็นอย่างดี

ท่อไซเลอร์

มีให้เลือกทั้งท่อสำหรับน้ำเย็นและน้ำร้อน โดยจะแบ่งเป็นท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ ไส้ขาว (Cold Water) และท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ ไส้แดง (Hot Water) สามาถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ได้แก่ ท่อประปา ท่อน้ำอาคารสูง ท่อน้ำ ท่อน้ำระบบปรับอากาศ ท่อลม และท่อดับเพลิง

ท่อเหล็กไส้แดง (Hot Water)
ท่อเหล็กไส้ขาว (Cold Water)

ข้อต่อไซเลอร์

ข้อต่อไซเลอร์ แบบกรู๊ฟ (Grooved) เป็นข้อต่อเคลือบพลาสติกพีอี (Grooved Fitting with Plastic Lining) เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อต่อเหล็กสัมผัสน้ำ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ใช้งานร่วมกับท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ สามารถติดตั้งได้เร็ว สะดวก ประหยัดเวลา

ข้อต่อไซเลอร์ แบบเกลียว (Threaded) เป็นข้อต่อที่ใช้งานกับท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์ โดยปลายเกลียวทำการต๊าปเกลียว มีอายุการใช้งานยาวนาน มีประสิทธิภาพดี ไม่เป็นสนิมทั้งท่อและข้อต่อ เนื่องจากตลอดการเดินทางของน้ำผ่านท่อเหล็กบุพีอีไซเลอร์และข้อต่อเหล็กบุพีพีไม่มีส่วนใดของน้ำที่สัมผัสกับเหล็ก

ข้อต่อท่อเหล็กไซเลอร์ (Grooved Coupling & Flange) (Brand MECH) ใช้ติดตั้งร่วมกับท่อเหล็กบุพีไซเลอร์ และข้อต่อกรู๊ฟเคลือบพีอี (Hot Roll Grooved Fittings) ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็ว ทำให้ประหยัดทั้งค่าแรงและเวลาในการติดตั้ง รองรับการออกแบบที่หลากหลาย ตามสภาพของหน้างาน สามารถปรับแนวท่อได้ตามความเหมาะสมก่อนยึดขันให้แน่น รวมถึงการถอดและประกอบท่อ ทำได้โดยง่าย จึงสะดวกที่จะซ่อมบำรุงเพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงแนวท่อต่าง ๆ ได้

อุปกรณ์เสริม

Grooved Line Gasket ใช้ใส่กับทุกปลายท่อ เพื่อปกป้องหน้าตัดท่อ สำหรับการติดตั้งแบบกรู๊ฟ ผลิตจากพลาสติกพีพี (PP) ทนอุณหภูมิได้ถึง 90°c มีขนาด ตั้งแต่ 1” – 8”

Herme Seal 55 สำหรับใช้ป้องกันสนิม

Lubricant QUICK LUBE ใช้เพื่อรักษาคุณภาพ และยืดอายุยาง EPDM ของ Grooved Coupling & Flange

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าไม่ได้มีมาให้คุณได้เลือกชมง่าย ๆ อย่ารอช้า แวะมาที่งานสถาปนิก’66

สินค้าดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกปัญหา SYLER จาก MATERIALS CORPORATION (AMC) ยินดีให้คุณได้มาพิสูจน์แล้วที่บูธหมายเลข S114 ในงานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับผู้สนใจจองพื้นที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://architectexpo.com/2023/en/about-the-expo/#space-reservation หรือ โทร. 02-717-2477 อีเมล [email protected]

Similar Posts