นอนสบาย ปลอดภัย ทุกสรีระ กับเครื่องนอนจากนักกายภาพ mr.big ในงานสถาปนิก’66

อาการปวดหลังปวดคอเป็นปัญหาด้านสุขภาพที่สำคัญ ซึ่งสามารถแก้ไขได้ถึงต้นเหตุด้วยการทำความเข้าใจร่างกายมนุษย์ผ่านหลักสรีรศาสตร์หรือ Ergonomics และนำมาประยุกต์ใช้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ใช้งานให้เหมาะสมกับแต่ละกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นตอนนั่งทำงานจนถึงตอนนอน และจะมีใครที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาได้เหมาะสมไปกว่านักกายภาพบำบัด ผู้หลงใหลและทุ่มเทกับการจัดท่านอนให้ผู้ป่วยวิกฤต ที่มาเป็นนักออกแบบหมอน ที่นอน และเครื่องนอนในชื่อแบรนด์ “มิสเตอร์บิ๊ก”

มิสเตอร์บิ๊ก (mr.big) คือแบรนด์จากนักกายภาพบำบัดที่ออกแบบผลิตภัณฑ์จากข้อมูลสัดส่วนสรีระมนุษย์ เพื่อให้เหมาะกับผู้นอนตามหลักการไอโอเมคแคนิกส์ของร่างกาย สร้างช่วงเวลาของการนอนที่สบายที่สุดด้วยเครื่องนอนรอบตัวที่พอดีกับสรีระ ทำงานเสริมกันและกัน

หมอนหนุน

ป้องกันการตกหมอน ป้องกันกระดูกคอที่อ่อนแอที่สุดของสรีระมนุษย์ เลือกหมอนให้เหมาะกับความกว้างไหล่ ขนาดของศีรษะ และท่านอนประจำ นุ่มพอดี สูงพอดี หนุนได้องศาที่พอดี

หมอนจัดท่านอน

จากเทคนิคการบำบัดคนไข้ที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เอง สู่ท่านอนเพื่อความสบาย ผ่อนคลายที่สุด ลดจุดกดทับและให้แนวร่างกายอยู่ในแนวที่ถูกต้อง แก้ปัญหาการปวดร่างกายตอนเช้า

ทอปเปอร์ / แผ่นรองนอน

ปรับที่นอนให้เหมาะกับคุณมากยิ่งขึ้น แก้ปัญหาแข็งไปหรือนุ่มไป ปรับผิวหน้าที่นอนให้รับกับร่างกาย หมดปัญหาปวดหลัง

ที่นอน

สิ่งที่สำคัญที่สุดในห้องนอนคือที่นอน นักกายภาพบำบัดออกแบบความแน่นของที่นอนมิสเตอร์บิ๊กให้มีหลายแบบหลายวัสดุ เพื่อรองรับความหลากหลายของแต่ละคน ด้วยความแน่นที่พอเหมาะ อุณหภูมิที่เหมาะสม สร้างความรู้สึกสบาย พร้อมแนวกระดูกสันหลังที่ดีและสัมผัสที่คุณจะต้องชอบ

ค้นหาที่นอนที่เหมาะสำหรับคุณที่สุดกับมิสเตอร์บิ๊ก ที่งานสถาปนิก’66

เพราะร่างกายของคนมีหลากหลาย การค้นหาเครื่องนอนที่ดีจึงคือการหาเครื่องนอนที่เหมาะสมสำหรับตัวผู้นอนเอง ค้นหาไปกับเครื่องนอนจาก มิสเตอร์บิ๊ก ได้ที่บูธหมายเลข F205/1 ในงานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับผู้สนใจจองพื้นที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://architectexpo.com/2023/en/about-the-expo/#space-reservation หรือ โทร. 02-717-2477 อีเมล [email protected]

Similar Posts