“สถาปนิก’66 (Architect Expo 2023)” เปิดให้ลงทะเบียนเข้าชมงานแล้ว วันนี้!

เตรียมสัมผัสนวัตกรรมด้านการก่อสร้างและสถาปัตยกรรมจากทั่วโลก ที่ถูกรวบรวมไว้ในงานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าแล้ววันนี้! คลิก!!

สถาปนิก’66 งานที่รวบรวมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจากผู้จัดแสดงสินค้าทั่วโลกไว้มากกว่า 800 ราย อัดแน่นเต็มพื้นที่กว่า 10 สนามฟุตบอล ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ตำถาด: Time of Togetherness” ที่เป็นการรวมตัวกันขององค์กรวิชาชีพทั้ง 5 ได้แก่ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย สมาคมสถาปนิกผังเมืองไทย และสภาสถาปนิก

ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดภายในงานสถาปนิก’66 !

สร้างพื้นที่เสวนาแลกเปลี่ยนความรู้กับวิทยากรมากความสามารถจากกิจกรรม Human Library” พร้อมชมนิทรรศการ ALL MEMBER 2023 ตำถาด: Time of Togetherness หรือพื้นที่จัดแสดงผลงานของสมาชิกจากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ กว่า 200 ชิ้น

และเตรียมพบกับ THEMATIC PAVILION พื้นที่จัดแสดงรูปแบบพิเศษจาก THAIKOON+THAI PREMIUM PIPE, EMPOWER STEEL, WOODDEN และ TOA ที่จับมือกับVG  กับ 4 สถาปนิกรุ่นใหม่ รังสรรค์พื้นที่จัดแสดงสุดอลังการเพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่สามารถทำได้มากกว่าที่คุณคิด

ทัพสินค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลก พร้อมตอบโจทย์ทุกการออกแบบและก่อสร้าง ที่งานสถาปนิก’66

            ไม่ต้องเดินทางไปถึงต่างแดน เพียงแค่ลงทะเบียนออนไลน์วันนี้คุณจะได้สัมผัสนวัตกรรมจากหลากหลายประเทศอย่างใกล้ชิด อาทิเช่น QUIN GLOBAL ยาแนวจากออสเตรเลีย, ANAIKA WOOD ไม้สำหรับงานตกแต่งจากฟินแลนด์, ลิฟต์บ้านจากสวีเดนทั้ง ARITCO และ CIBES, สีตกแต่งจากอิตาลี DECORA A&C และอื่นๆ อีกมากมาย

            ทางฝั่งไทยเองก็จัดเต็มไม่แพ้กัน นำทัพโดย 3 ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่พร้อมขับเคลื่อนนวัตกรรมรักษ์โลกไม่ว่าจะเป็น Solar Roof Solutions จาก SCG, เทคโนโลยีสีจาก TOA และ บอร์ดไฟเบอร์ซีเมนต์จาก TPI POLENE การประชันเครื่องมือช่างจากแบรนด์ระดับโลกจาก MAKITA, BLACK+DECKER และMILWAUKEE,  ผลิตภัณฑ์ไม้จาก TS-TEAK, WOODDEN, CHAMPACA หรือจะเป็นกองทัพลามิเนตจาก EDL, WILSONART, FORMICA, GREENLAM, PANEL PLUS และ VIRGO ที่จะมาเติมเต็มดีไซน์ของคุณ

            ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายรอให้คุณได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองในงานสถาปนิก’66 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ครบทุกนวัตกรรม! พบทุกผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหม่ที่สุดได้ที่นี่ ที่เดียว!

ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า คลิก!!

***กรณีต้องการเข้าชมงานเป็นหมู่คณะ (5 ท่านขึ้นไป)

กรุณาติดต่อ คุณคีตรัฏฐา กี่สุ้น

โทร. 02-717-2477 ต่อ 303, มือถือ 086-341-9918***

Similar Posts