รวม Highlight ห้ามพลาดในงานสถาปนิก’66

งานสถาปนิก’66 เชิญชวนคนที่ชื่นชอบในงานดีไซน์ คนในวงการก่อสร้าง และคนรักบ้าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์และชมความสร้างสรรค์ของบูธแสดงสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ที่จัดหนักจัดเต็มระดมไอเดียเพื่อให้บูธออกมาสวยงาม น่าสนใจ และแสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างไร้ขีดจำกัด

 ตามด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจจากผู้แสดงสินค้าที่จัดข้อเสนอพิเศษมาเพื่อผู้เข้าชมงานนี้โดยเฉพาะ ไปจนถึงกิจกรรมจาก 4 สมาคมวิชาชีพสถาปัตยกรรม และสภาสถาปนิก ซึ่งร่วมจัดงานในครั้งนี้ ที่ได้เตรียมเวทีสนทนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากวิทยากรมากความสามารถที่จะมาเจาะลึกประเด็นต่าง ๆ ในวงการออกแบบตลอด 6 วันจัดงาน

และอย่าพลาดไฮไลท์พิเศษ THEMATIC PAVILION ที่พลิกโฉมพื้นที่แสดงสินค้าด้วยสถาปัตยกรรมจากผลิตภัณฑ์ก่อสร้างจาก 4 ซัพพลายเออร์ที่จับมือกับสถาปนิกรุ่นใหม่ในการดึงศักยภาพของวัสดุออกมาในรูปแบบที่แปลกใหม่ และพบกับการเปิดตัวนวัตกรรมจากแบรนด์ดังมากมายทั่วโลกที่รับประกันว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

อย่าพลาดกิจกรรมภายในงานที่จัดเต็มทั้ง 6 วัน

  • กิจกรรม Human Library ที่ได้วิทยากรจากหลากหลาย ที่จะมาเจาะลึกมุมมองการออกแบบ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และแนวคิดอย่างสร้างสรรค์ให้กับคนรุ่นใหม่
  • นิทรรศการ ALL MEMBER 2023 ตำถาด: Time of Togetherness จากสมาคมสถาปนิกสยาม  ในพระบรมราชูปถัมภ์ กิจกรรมที่จะนำเสนอผลงานของสมาชิกสมาคม รวมถึงการนำเสนอผลการทำงานของสถาปนิกทุกสาขาวิชาชีพ
  • ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด และประสบการณ์สุด Exclusive กับคนในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างชั้นนำ ไปกับงาน BIMobject Live 2023 Toward Net Zero & Grow Green Design
  • การแข่งขันชิงรางวัลภายในบูธแสดงสินค้า ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้บนพื้นที่เสวนาจากกิจกรรม SCG Arch Talk พบ EXCLUSIVE TALK โดยลุงช่างที่บูธแสดงสินค้าของ DOS และกิจกรรมอื่น ๆ ภายในงานที่คุณต้องห้ามพลาด

พบ BOOTH DESIGN สวยในงานสถาปนิก’66

งานใหญ่ทั้งทีซัพพลายเออร์หลายๆแบรนด์ก็ย่อมทุ่มเทให้กับการออกแบบบูธสินค้าเพื่อดึงดูดผู้มาชมงานและโชว์เอกลักษณ์ความเป็นตัวของตัวเองผ่านดีไซน์ที่เห็นแล้วต้องยกกล้องมาถ่ายรูป มาดูกันว่ามีบูธไหนบ้างที่สวยจนต้องหยุดมอง

  • THAISTONESHOP

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://architectexpo.com/2023/29553/

  • HAWAII THAI

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://architectexpo.com/2023/29553/

  • QUILL, SAHN, A-decor, TIP METROOF

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://architectexpo.com/2023/29553/

  • PANEL PLUS

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://architectexpo.com/2023/29553/

เปิดตัว INNOVATION

นอกจากความสวยงามของ Booth แล้ว ในงานสถาปนิก’66 ยังมีกิจกรรม BEST INNOVATION AWARD ที่แต่ละแบรนด์จะขนทัพนวัตกรรมมาประชันความว้าวพร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อนแน่นอน อาทิ TOA AQUA SHIELD 2IN1 MULTI SURFACE นวัตกรรมสีเคลือบรวมรองพื้น สูตรน้ำ มีสาร VOCs ต่ำ ปลอดภัยกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 9 เท่า จาก TOA, ผนังห้องน้ำไร้ร่องยาแนวจาก GREENLAM, FLOOR PATCHING MORTAR นวัตกรรมการซ่อมพื้นคอนกรีตบางที่เป็นมิตรกับธรรมชาติจาก JORAKAY, MW001G เตาไมโครเวฟแบบพกพาจาก MAKITA, GRANTS SERIES ประตูบานเลื่อนเข้ามุมจาก TOSTEM, AELIFTER & SOLAR CELL ชุดเติมอากาศอัจฉริยะจาก DOS

THEMATIC PAVILION

พื้นที่จัดแสดงรูปแบบพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างนักออกแบบและซัพพลายเออร์วัสดุก่อสร้าง เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำได้มากกว่าที่คิด โดยปีนี้มีทั้งหมด 4 พื้นที่ ได้แก่    

1. VG และ TOA ทำงานร่วมกับนักออกแบบจาก Hypothesis

2. WOODDEN ทำงานร่วมกับ PAVA architects          

3. EMPOWER STEEL ทำงานร่วมกับ ACa Architects

4. THAIKOON STEEL และ THAI PREMIUM PIPE ทำงานร่วมกับ Context Studio

 ซึ่งทั้ง 4 บูธนี้จะยกระดับการจัดงานในมิติของการสร้างสรรค์และงานดีไซน์ให้ทัดเทียมกับงานในต่างประเทศ

แล้วมาพบกันที่งานสถาปนิก’66 งานที่คุณไม่ควรพลาด งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Similar Posts