บ้านสะอาด ปลอดฝุ่น! ออล อเบ้าท์ บอท บุกตลาดเครื่องดูดฝุ่นด้วยแบรนด์ Hoover  ในงานสถาปนิก’65

ไม่ว่าจะกวาดบ้านกี่รอบก็ยังมีฝุ่นเล็ก ๆ ลอยอยู่ ถ้าการทำความสะอาดบ้านด้วยไม้กวาดมันไม่เวิร์ค ก็มากำจัดฝุ่นง่าย ๆ ด้วยเครื่องดูดฝุ่น ออล อเบ้าท์ บอท จากผู้นำเข้า Hoover (ฮูเวอร์) แบรนด์ดูดฝุ่นสัญชาติอเมริกาบุกตลาดเครื่องดูดฝุ่นที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุค New Normal นอกจากราคาจับต้องได้แล้ว มีการการันตีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก อย่ารอช้ารีบไปทำความรู้จัก Hoover กันเลย

“แบรนด์ Hoover มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี จนได้รับการยอมรับจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ในฐานะ The World’s First Portable Vacuum Cleaner ด้วยคุณภาพที่น่าเชื่อถือ และราคาสามารถจับต้องได้ เราจึงตั้งเป้าเป็นแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นอันดับต้น ๆ ของไทย โดยเฉพาะรุ่น Hoover Jet, Hoover Deluxe และ Hoover Spotless Go ซึ่งจัดอยู่ในหมวดย่อย คือ Wet&Dry ที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดทั้งหมดเพียง 4% เท่านั้น ถึงแม้ว่าตอนนี้เริ่มมีแบรนด์ต่าง ๆ นำเข้ารุ่นเหล่านี้มาจำหน่ายเพิ่มมากขึ้น แต่ส่วนตัวมองว่ายังมีโอกาสที่จะสามารถเติบโตได้อีกมาก เพราะคู่แข่งยังไม่เยอะมากเมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นมือถือ หรือหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่กินส่วนแบ่งไปกว่า 70-80% จึงมั่นใจ Hoover จะเข้ามาสอดแทรกและเป็นที่รู้จักในตลาดเครื่องดูดฝุ่นเมืองไทยได้ไม่ยาก”

นายภิญโญ วัฒนศักดิ์ กรรมการ
บริษัท ออล อเบ้าท์ บอท จำกัด

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากขึ้น

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น รวมถึงเข้ามารับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องใช้ชีวิตอยู่ติดบ้านเพิ่มมากขึ้น รวมถึงการทำงานแบบ Work from home ซึ่งนอกจากทำงานของตนเองแล้วยังต้องมาทำงานบ้านด้วย อาทิ กวาดบ้าน ถูบ้าน ดูดฝุ่น เพื่อให้บ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรคต่าง ๆ ดังนั้นบริษัทฯ จึงนำเข้าสินค้าทั้งหมด 6 รุ่น แบ่งเป็นแบบไร้สาย 5 รุ่น และมีสาย 1 รุ่น ดังนี้

1. รุ่น Hoover Floormate Deluxe (แบบมีสาย) 

เป็นเครื่องดูดฝุ่นดูดเปียกขัดพื้น ระบบ Dual Tank แยกน้ำสะอาดและน้ำสกปรก ขจัดได้ทุกคราบฝังลึกบนพื้นแข็ง ลักษณะเหมือนเครื่องขัดพื้นตามห้างที่ถูกย่อส่วนและออกแบบใหม่เพื่อมาใช้แบบ Home use ใช้งานได้หลากหลายพื้นที่

2. รุ่น Hoover ONEPWR Jet 

เครื่องดูดฝุ่น ถูพื้น ล้างพื้นและเช็ดแห้ง ในการทำงานเพียงครั้งเดียวนวัตกรรม ทำให้เราสามารถดูดฝุ่นไปพร้อม ๆ กับถูพื้นล้างพื้นได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบ Self Autoclean สามารถดูดฝุ่นละเอียดชิ้นเล็กได้เศษแก้ว หรือจานที่ตกแตก จนถึงข้าวผัดกะเพราไข่ดาวที่ทำตกอยู่ที่พื้นได้

3. รุ่น Hoover ONEPWR Blade Max

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ระบบ Dual Cyclone เพิ่มแรงดูด 2 เท่า ด้วย Digital motor ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Hoover และหัวดูดหลากหลายแบบให้เลือกใช้ได้ตามสภาพพื้นที่และความเหมาะสมในกับการทำความสะอาด

4. รุ่น Hoover ONEPWR Spotless Go

เครื่องทำความสะอาดเฉพาะจุดไร้สาย เช่น โซฟา ที่นอน เก้าอี้ คาร์ซีด โดยใช้น้ำฉีดลงไปบนพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาด แล้วนำเครื่องไปดูดสิ่งสกปรกเก็บกลับมาที่เครื่องอีกครั้ง

5. รุ่น Hoover ONEPWR HandVac

เครื่องดูดฝุ่นพกพา น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ไร้สาย ใช้งานง่าย สำหรับเก็บฝุ่นในที่แคบ ซอกหลืบ หรือรถยนต์

6. รุ่น Hoover ONEPWR Fogger

เครื่องพ่นละอองสเปรย์ สามารถใส่น้ำยาฆ่าเชื้อได้ เหมาะกับสถานการณ์โควิดในปัจจุบัน  จุได้มากถึง ½ แกลลอน ซึ่งในต่างประเทศนิยมใช้ฆ่าเชื้อในพื้นที่สาธารณะหลังจากปิดบริการประจำวัน เช่น ฟิตเนส ร้านอาหาร

เครื่องดูดฝุ่น Hoover 5 รุ่นแบบไร้สายยังมีจุดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ ที่ชาร์จได้ค่อนข้างเร็ว โดยใช้เวลาในการชาร์จต่อครั้งเพียง 3.5 ชั่วโมง และสามารถใช้แบตเตอรี่ร่วมกันได้ทุกรุ่น เรียกว่าตระกูล ONEPWR (One Power) ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Hoover รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้นไปอีก

พบกับเครื่องดูดฝุ่นคุณภาพสูงระดับโลก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายจาก ออล อเบ้าท์ บอท ได้ที่บูธหมายเลข L202 ในงานสถาปนิก’65 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 26 เม.ย. – 1 พ.ค. 65 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

Similar Posts