Perfect Wall ผนังสำเร็จรูป นวัตกรรมผนังแบบถอดประกอบ จาก PN SMART

นวัตกรรมผนังแบบถอดประกอบ ที่มีชื่อเรียกว่า Perfect Wall เป็นผนังสำเร็จรูปที่เหมาะกับการใช้งานแบบชั่วคราว ใช้กั้นพื้นที่เป็น Hoarding Board หรือ ใช้เป็นผนังบูธได้ จุดเด่นคือ ถอดประกอบ ใช้ช้ำได้ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และ ติดตั้งไว ภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำให้สามารถช่วยลดต้นทุนได้ เพราะยิ่งถ้าคุณใช้ซ้ำ คุณก็จะยิ่งประหยัด และอีกมุมนึงที่สำคัญคือ ช่วยโลกของเราในการลดวัสดุสิ้นเปลือง เพราะเราสามารถนำวัสดุทั้งผนังและอะไหล่ต่างๆ มาใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ ตอบโจทย์เทรนด์รักษ์โลกในขณะนี้ด้วย

ผนังชั่วคราวสำเร็จรูปนี้ ถูกคิดค้นและพัฒนาโดย บริษัท พีเอ็น สมาร์ท โปรดักท์ จำกัด ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้รับการจสิทธิบัตรแล้วกับกรมทรัพย์สินทางปัญญา ดังนั้น เราจึงเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่มีนวัตกรรมผนังรูปแบบนี้ในตลาดเมืองไทย จุดเด่นที่แตกต่างระหว่างผนัง Perfect Wall กับ ผนังทั่วไปในท้องตลาดโดยส่วนใหญ่เขาจะนิยมใช้ผนังยิปชัม หรือ ไม้อัด ในการนำมาทำเป็น Hoarding Board สำหรับกั้นพื้นที่ก่อสร้าง กั้นห้อง หรือทำงานบูธ ซึ่งปัญหาที่มักจะพบ คือ เมื่อใช้งานเสร็จก็ต้องรื้อทิ้ง ไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ซึ่งจะต้องเสียเวลาและมีค่าใช้จ่ายในการทิ้งด้วย ดังนั้นผนัง Perfect Wall จะมาแก้ปัญหา ตรงนี้ เพราะใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน สามารถโยกย้าย และนำกลับมาใช้ซ้ำได้ตลอด อีกทั้งยังประกอบติดตั้ง-รื้อถอนง่าย เหมือนนำจิ๊กซอว์มาต่อกัน และติดตั้งไว คืนเดียวจบ ใช้คนเพียงไม่กี่คน ลดต้นทุนค่าแรงได้มาก

ช่วยเสริมภาพลักษณ์ร้านค้า และพื้นที่ให้ดูดี

– โฆษณาร้านค้าได้

– ผนังเรียบเนียน ติดภาพพิมพ์ง่าย

– รอยต่อระหว่างแผ่น เนียนชิตติดกัน

– โดนน้ำได้ ไม่กลัวชื้น

ติดตั้งไว งานน้อยกว่าเดิม

– ถอดประกอบได้ ใช้งานง่าย ไร้ฝุ่น

– ไม่ต้องเสียเวลาขัดผิวของผนัง

– ไม่ต้องเจาะพื้น หรือฝ้า

– ไม่ต้องเสียเวลาทาสี

ลดต้นทุน

– ไม่ต้องซื้อวัสดุใหม่ทุกครั้ง

– ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการนำวัสดุไปทิ้ง

– ลดค่าแรง เพราะติดตั้งไว คืนเดียวจบ ใช้คนน้อย

– ไม่ต้องพึ่งงานฝีมือ เช่น ช่างทาสี

นอกจากนี้ผนัง Perfect Wall ยังมีออพชั่นที่สามารถทำได้อีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผนังมุมโค้ง ที่สร้างความแตกต่างให้พื้นที่นั้นได้ ทำให้ภาพลักษณ์ดูสวย ดูเก๋ และโดดเด่น รวมถึงการที่ผนังสามารถปรับระดับความสูงได้โดยที่ไม่ต้องซื้อแผ่นใหม่ ทำให้เวลาที่ย้ายผนังไปติดตั้งตามจุดต่าง ๆที่มีความสูงไม่เท่ากัน ก็สามารถที่จะติดตั้งได้ด้วยแผ่นเดิม

บริษัท พีเอ็น สมาร์ท โปรดักท์ เรามีผนังชั่วคราวสำเร็จรูป Perfect Wall ทั้งจำหน่ายและให้เช่า พร้อมทีมงานติดตั้งมืออาชีพพร้อมให้บริการ โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ wwW.pnsmart.com

พบกับบูธของ Perfect Wall ได้ที่งานสถาปนิก’66 หมายเลขบูธ L802/1 ใน Challenger Hall 3 ระหว่างวันที่ 25 เม.ย. – 30เม.ย. 66 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

Similar Posts