นวัตกรรมสำหรับอาคารพาณิชย์ที่เจ๋งไม่แพ้ใคร จาก วรรธนะ ในงานสถาปนิก’66

ผลิตภัณฑ์สำหรับอาคารพาณิชย์ที่มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชันเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสุขภาพ อย่างห้องซาวน่าและห้องสตีม หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นทางด้านการกันเสียง เช่น ประตูเสียง และผนังเลื่อนกั้นห้องกันเสียง ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เครื่องครัว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้วรรธนะ หรือ WATTANA CO., LTD. ผู้นำนวัตกรรมด้านการควบคุมเสียงรบกวนในอาคาร และสินค้าด้าน Wellness ในประเทศไทย ได้ขนมาให้คุณเลือกชอปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ ADR, EOS, ARVICA, BIZPOD และ TRIDENTS ได้อย่างไม่อั้น

ผลิตภัณฑ์น่าใช้เด็ด ๆ ที่คุณต้องมี

ห้องเก็บเสียง BIZPOD

ตู้ BIZPOD เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวทั้งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เช่น การประชุมทางไกลหรือใช้โปรแกรม Zoom หรือการประยุกต์ใช้งานประเภทอื่น เช่น ห้องสมุด Office ห้องซ้อมดนตรี โรงพยาบาล การเรียนออนไลน์ที่บ้าน

จุดเด่นของตู้ BIZPOD จากวรรธนะ คือ สามารถโยกย้ายได้สะดวก ไม่ต้องกรีดผนังเพื่อเดินสายไฟ และยังสามารถประกอบได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งตอบโจทย์กับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายและบรรยากาศการทำงานที่ดีด้วย

แผ่นลามิเนต Xtream Series จาก Admira

คุณสมบัติเด่นของ Xtreme series

  • ผิวสัมผัสด้านพิเศษ ปราศจากเงาสะท้อน เนื่องจากใช้วัสดุเคลือบผิวแลคเกอร์อะคริลิกที่ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Electron Beam-Cured (EBC) ให้พื้นผิวที่มีเม็ดสีหนาแน่นดูมีมิติและคงทนถาวร
  • ทนต่อสารเคมี ทนต่อสารชำระล้างที่รวมไปถึงสารเคมีที่ใช้ในห้อง Lab ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา
  • ทนรอยขีดข่วน
  • ไม่ทิ้งรอยนิ้วมือ สัมผัสผิวที่ละมุนของลามิเนตรุ่น Xtreme ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทิ้งรอยนิ้วมือ

อุปกรณ์ห้องอบไอน้ำ

การอบไอน้ำช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งชุ่มชื้น และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

บริษัท วรรธนะ จำกัด มีทีมงานมืออาชีพในการให้บริการแนะนำให้คำปรึกษา สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังมองหาอุปกรณ์ห้องอบไอน้ำแบบครบวงจรสำหรับโครงการใหญ่ ๆ ไปจนถึงบ้านพักส่วนตัว

อุปกรณ์ห้องซาวน่า

ห้องซาวน่า คือ พื้นที่พบปะสังสรรค์และพูดคุยกันของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ให้สมาชิกทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

บริษัท วรรธนะ จำกัด รับออกแบบและผลิตห้องซาวน่าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าและขนาดรูปทรงของพื้นที่ที่มี ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี กับผลงานการติดตั้งมากมายให้กับโครงการชั้นนำในประเทศไทย มากกว่า 1,000 ห้อง เช่น กลุ่มภาคธุรกิจโรงแรม (อาทิ Waldorf Astoria, Grand Hyatt Erawan) และฟิตเนส (We Fitness)

อย่ารอช้า! ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่แบกคุณภาพมาแบบจุก ๆ มีให้คุณได้เลือกชมแล้วที่งานสถาปนิก’66

ผลิตภัณฑ์สำหรับอาคารพาณิชย์ที่มีให้คุณเลือกไม่อั้นจากแบรนด์ชั้นนำที่เต็มไปด้วยความคุ้มค่า โดย วรรธนะ (WATTANA CO., LTD.) เชิญให้คุณได้มาพิสูจน์แล้วที่บูธหมายเลข F512 ในงานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับผู้สนใจจองพื้นที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://architectexpo.com/2023/en/about-the-expo/#space-reservation หรือ โทร. 02-717-2477 อีเมล info@TTFintl.com

Similar Posts