โลหะกับงานลวดลายเพื่อความงาม

งานออกแบบสถาปัตยกรรมปัจจุบันต่างก็ให้ความสำคัญกับความสวยงามโดดเด่นที่ต้องเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครด้วย สร้างความน่าจดจำและทำให้น่ามอง นักออกแบบหรือเจ้าของโครงการมากมายจึงเลือกสร้างสรรค์ลวดลายเฉพาะใส่เข้าไปในการออกแบบ โดยสามารถเลือกผลิตด้วยวัสดุหลากประเภท และหนึ่งในวัสดุยอดฮิตที่นิยมนำมาสร้างลวดลายเอกลักษณ์ก็คือโลหะชิดต่าง ๆ ทั้งเหล็ก สเตนเลส และอะลูมิเนียม ผ่านกระบวนการ Laser Cut

งาน Laser Cut ลวดลายตามสั่งจากหมิงเจี้ยน

สำหรับผู้สนใจงานเหล็ก สเตนเลส หรืออะลูมิเนียมทำลวดลายออกแบบได้ตามชอบ ลองดูผลงานของ หมิงเจี้ยน ที่เตรียมผลงานจากโรงงานประกอบสามารถผลิตชิ้นงานได้ตามความต้องการของลูกค้า ไปจัดแสดงในงานสถาปนิก’66 โดยยังมีงานตัด/วีคัท/พับตามออร์เดอร์ลูกค้าและประตูสเตนเลสเตรียมไปโชว์อีกด้วย

งาน Laser Cut เป็นลวดลายตามออร์เดอร์ลูกค้า สามารถตัดได้ทั้ง เหล็ก สเตนเลส และอะลูมิเนียม

งาน ตัด/วีคัท/พับ ตามออร์เดอร์ลูกค้า

ตัวอย่างประตูสเตนเลส

ชมงานลวดลายบนโลหะจากหมิงเจี้ยนได้ที่งานสถาปนิก’66

พบงานโลหะของจริงจากหมิงเจี้ยนได้ที่บูธหมายเลข D706/1 ที่งานสถาปนิก’66 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานีฟ

สำหรับผู้สนใจจองพื้นที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://architectexpo.com/2023/en/about-the-expo/#space-reservation หรือ โทร. 02-717-2477 อีเมล [email protected]

Similar Posts